OPPO F7 sẽ có camera selfie lên đến 25MP, bộ nhớ trong 128GB ?

21-03-2018 Tin tức sản phẩm

 

OPPO F7 sẽ có camera selfie lên đến 25MP, bộ nhớ trong 128GB ?

Một poster quảng cáo lộ diện cho thấy OPPO sẽ cho ra mắt thêm 2 phiên bản của Oppo F7 là F7 128GB và F7 Youth.

Năm ngoái, Oppo trình làng hai mẫu smartphone khá thành công là F5 và F5 Youth tại Ấn Độ. Mới đây, một hình ảnh poster của chiếc Oppo F7 đã xuất hiện trên mạng đã xác nhận sự tồn tại của thiết bị này. Tuy nhiên, sẽ có tới 3 phiên bản của thiết bị này sẽ được Oppo tung ra trong năm nay.

Tấm poster cho thấy Oppo F7 sẽ sớm được ra mắt người tiêu dùng

Được biết, ba phiên bản này lần lượt có tên là Oppo F7, F7 128GB và F7 Youth. Trong đó F7 chính là phiên bản tiêu chuẩn, trong khi F7 128GB sẽ là phiên bản bộ nhớ cao cấp hơn, còn F7 Youth là phiên bản có giá “mềm” nhất khi được trang bị cấu hình thấp hơn so với 2 model còn lại. Điều đặc biệt ở đây chính là cả 3 model này đều sở hữu một camera “tự sướng” siêu khủng với độ phân giải lên đến 25 megapixel.

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này cũng đã thông báo về việc sự kiện ra mắt của series sản phẩm này sẽ được mở màn bởi những vận động viên bóng gậy nổi tiếng tại Ấn Độ. Hình ảnh của các vận động viên này cũng xuất hiện trên poster nói trên.

Tuy nhiên, một hình ảnh khác lại tiết lộ có đến 3 phiên bản F7 khác nhau sẽ được ra mắt

Oppo F7 được cho là một bản sao khác của chiếc Oppo R15 dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong tháng này. Máy sẽ được trang bị thiết kế “tai thỏ” cùng với một màn hình có kích thước 6,2 inch. Khả năng cao là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc sẽ mang con chip MediaTek lên những thiết bị của mình như cách mà họ làm với sản phẩm tiền nhiệm Oppo F5 ra mắt vào năm ngoái.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về thông số cấu hình hay những tính năng mới của những model này, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn những tính năng hay ho như làm đẹp bằng AI sẽ được Oppo trang bị cho những “đứa con” của mình.