SamFans sẽ khóc vì vui sướng khi biết Galaxy S10 được trang bị tính năng này !!

05-05-2018 Tin công nghệ

 

Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm và cảm biến 3D

Galaxy S10 sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm và cảm biến 3D
Ảnh minh họa

Sau khi nghe những thông tin về việc Galaxy S10 có thể ra mắt vào tháng 1/2019 thì bây giờ, là những chi tiết thú vị hơn về siêu phẩm này.

Các báo cáo hôm qua (4/5) cho rằng Galaxy S10 sẽ ra mắt vào tháng 1/2019, trong khi chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X sẽ ra mắt trong tháng 2/2019. Còn bây giờ là 2 tính năng HOT trên Galaxy S10 và S10+.

Các model tiền nhiệm không được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình tuy nhiên nguồn tin mới đây cho rằng Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu loại cảm biến mới này.

Ngoài ra, Samsung cũng cần phải làm gì đó đặc biệt hơn nhằm kỷ niệm 10 năm ngày Galaxy S đầu tiên ra đời. Vì vậy hãng đang làm việc với các công ty chuyên về máy quét sinh trắc học của Mỹ như Qualcomm và Synaptics, cùng với Ezestek của Đài Loan.

Vẫn chưa thể khẳng định liệu Galaxy S10 có dùng cảm biến 3D như Face ID trên iPhone X hay không, nhưng báo cáo cũng lưu ý là cả Mantis Vision và Viện công nghệ điện tử Samsung được giao nhiệm vụ phát triển các thuật toán cần thiết cho một tính năng như vậy. Dẫu vậy, hiện tại công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng.

Cũng vào tháng 3 vừa qua, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ kết hợp cảm biến 3D vào trong module máy ảnh của Galaxy S10, nhưng sẽ rất khó để có thể làm được điều đó.