iOS 12 sẽ có tính năng Memoji mới, giúp tạo Animoji cho riêng bản thân mình|Điện Thoại Tân Cường.com

07-06-2018 Tin công nghệ

 

Giờ đây, các Animoji không chỉ là có sẵn trên thiết bị của bạn nữa, mà bạn đã có thể tạo riêng một Animoji cho riêng mình. Tính năng này có trên iOS 12 và có tên gọi là Memoji.

Trên iOS 12, thay vì tùy chọn 1 Animoji có sẵn và bạn chỉ có thể thiết lập các cử chỉ nó thì giờ đây, với tính năng mới có tên là Memoji sẽ giúp bạn tạo riêng 1 Animoji cho bản thân mình.

 
 

Bên cạnh đó, Apple cũng đã cập nhật thêm 4 nhân vật Animoji mới là một con ma, gấu Koala, khủng long T-rex và một con hổ. Hơn nữa Animoji giờ đây cũng đã có thể nhận diện được trạng thái “lè lưỡi”.

Tại mục chọn Animoji giờ đây bạn chỉ cần vuốt sang bên phải là có thể tạo được Animoji riêng biệt của mình thông qua Memoji mới. Với Memoji, bạn có thể tùy chọn được hình dáng riêng của mình như tàn nhang, màu da, kiểu tóc và các phụ kiện như kính và bông tai. Sau đó bạn có thể gửi các Memoji mới của mình như 1 tin nhắn thông thường, hoặc bạn có thể tích hợp nó như 1 sticker vui nhộn mỗi khi chụp ảnh tự sướng.

Cách đây vài tháng, Samsung cũng đã giới thiệu tính năng tương tự là AR Emoji nhưng thực sự nó không gây ấn tượng lắm cho tới khi Apple tung ra tính năng Memoji mới này.