Cách thêm lịch World Cup 2018 vào Google và Apple Calendar|Điện Thoại Tân Cường.com

09-06-2018 Tin công nghệ

World Cup 2018 sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 6 tới đây tại nước Nga. Để có thể dễ dàng theo dõi thời gian diễn ra các trận đấu, bạn có thể thêm lịch thi đấu của các đội tuyển trên các ứng dụng Google, Microsoft và Apple Calendar.

Sử dụng Google tìm kiếm

Nếu bạn có đường truyền mạng ổn định bạn có thể xem lịch thi đấu của các đội tuyển bằng công cụ tìm kiếm của Google. Nhập từ khóa World Cup 2018 mọi thông tin về lịch thi đấu sẽ xuất hiện ngay tại trang đầu.

 
 

Bạn có thể xem nhanh hơn bằng cách click vào đường dẫn sau: Xem lịch thi đấu World Cup 2018.

Thêm lịch thi đấu vào Google Calendar

Bên cạnh cách trên, bạn có thể dùng ứng dụng Google Calendar để phòng tránh trường hợp không có dữ liệu mạng.

Đầu tiên bạn cần tải tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar, sau đó truy cập Google Calendar trên máy tính để thêm vào lịch của bạn.

Chọn dấu + bên cạnh tùy chọn Thêm lịch của bạn bè. Sau đó chọn Nhập.

Đợi tải xong tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar rồi chọn Nhập.

Dữ liệu sẽ được đồng bộ trên tài khoản Google. Sau này bạn có thể dễ dàng xem lại lịch thi đấu bằng ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS.

 

Thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar

Khác với các cách trên, để thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar đầu tiên bạn cần vào đường dẫn này bằng Safari trên iPhone. Sau đó chọn Subscribe to Calendar. Sẽ có một popup hiện lên thông báo Đăng ký đối với lịch “Fifa World Cup 2018” và chọn Đăng ký. Cuối cùng bạn vào Apple Calendar và tận hưởng thành quả.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để không bị bỏ lỡ trận bóng nào nhé!