Đây là cách giúp bạn quản lý được tiền sử dụng điện thoại tốt hơn

21-07-2018 Mẹo hay

Đây là cách giúp bạn quản lý được tiền sử dụng điện thoại tốt hơn

ảnh

Có một số dịch vụ dù bạn không sử dụng đến nhưng nó vẫn lấy đi tiền trong tài khoản hàng tháng, bạn càng không thể nắm chính xác lưu lượng 3G hay cước cuộc gọi. Chia sẻ cho bạn cách kiểm soát được toàn bộ các nguồn ra từ tài khoản của mình ngay trên smartphone.

Từ nay bạn sẽ không cần gọi cho tổng đài để hỏi nguyên nhân thuê bao bị trừ tiền oan nữa. Vì Whypay, ứng dụng kiểm soát nguồn ra của tài khoản sẽ giúp bạn thực hiện tốt việc này.

Sau khi tải Whypay về, bạn có thể Đăng nhập để sử dụng thêm nhiều tính năng thanh toán như nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, đặt vé,...

ảnh

Còn đối với việc quản lý tài khoản di động, trượt xuống bên dưới để chọn Dịch vụ VAS đang sử dụng. Sau đó chọn đúng nhà mạng cũng như gói cước thuê bao bạn đang dùng.

ảnh

Ngay lập tức Whypay sẽ hiển thị cú pháp nhắn tin (miễn phí), để bạn kiểm tra toàn bộ dịch vụ đang dùng trên SIM.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập Thông tin gói cước để biết giá từng phút gọi nội, ngoại mạng, tin nhắn,...

ảnh

Song song đó với Tiện ích khác, sẽ xuất hiện thêm mục Lịch sử cuộc gọi giúp bạn kiểm soát được giá tiền phải trả cho từng cuộc gọi.

ảnh

Là một ứng dụng đơn giản nhưng khá tiện lợi, Whypay sẽ giúp người dùng vơi đi nỗi lo trong việc kiểm soát tiền cước hàng tháng của mình. Từ đó sẽ tránh đi tình trạng nhà mạng trừ tiền tài khoản mà bản thân không hiểu tại sao.