5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android

06-08-2018 Mẹo hay

 

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android 

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (5/8)

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 ứng dụng Android khá hay và hấp dẫn, và các ứng dụng này đang rất phổ biến trên cửa hàng trực tuyến Google Play Store. Cùng mình điểm qua 5 ứng dụng trong bài viết này nhé.

1. Calm

Calm là một ứng dụng không những mang lại niềm vui và yên bình trong cuộc sống hàng ngày của bạn, nó còn là ứng dụng mang đến sức sống để bạn bắt đầu một ngày làm việc thật sảng khoái.

Ứng dụng này giả lập tiếng thác nước, mưa rơi, sóng biển,... để giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Không nhất thiết khi ngủ bạn mới mở ứng dụng này lên, hãy mở chúng bất cứ khi nào bạn muốn được nghỉ ngơi và xả stress nhé.

Tải Calm tại đây | Hỗ trợ Android tùy theo điện thoại.

2. Hi VPN Pro – Fast Premium VPN

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (5/8)

Ứng dụng hỗ trợ tạo kết nối ảo tới nhiều quốc gia lớn trên thế giới, giúp người dùng dễ dàng truy cập tới các địa chỉ bị chặn hoặc giúp ẩn danh khi sử dụng Internet.

Tải Hi VPN Pro – Fast Premium VPN tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. Wallpaper Club

5 ứng dụng đặc sắc và miễn phí dành cho thiết bị Android (5/8)

Kho ảnh nền chất lượng cao và có thể sử dụng trên hầu hết thiết bị Android hiện có trên thị trường, bao gồm cả những thiết bị trang bị tấm nền AMOLED, OLED hoặc sử dụng tỉ lệ màn hình mới 18:9 và 19:9.

Cung cấp nhiều chủ đề ảnh nền khác nhau để bạn lựa chọn như City (thành phố), Photography (ảnh chụp nghệ thuật), Landscape (trái đất, hành tinh v.v..) hay Colorful (sự kết hợp của màu sắc cực kỳ ấn tượng), Minimal (phong cách đơn giản).

Tải Wallpaper Club tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. DocSense Pro (OCR Text Scanner)

Ứng dụng này sẽ khiến bạn hài lòng với nhu cầu sao chép các đoạn văn bản chỉ ở dạng hình ảnh. Khi bạn nhìn thấy một đoạn văn trên sách, bạn cũng có thể chụp lại, sau đó scan thành dạng text để dịch, copy/paste/xuất thành file word...

Tải DocSense Pro (OCR Text Scanner) tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Imgur

Chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy gay tị với những người có khả năng photoshop khi nhìn thấy các bức ảnh chế hài hước trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,..Đừng lo vì giờ đây đã có ứng dụng Imgur giúp bạn sáng tạo những hình ảnh vui nhộn, độc đáo. Ứng dụng giờ đã cập nhập thêm chụp và quay clip có âm thanh tùy theo sở thích của bạn.