Hướng dẫn nhận 3 tháng xem phim miễn phí từ dịch vụ Fim+

04-09-2018 Mẹo hay

 

ảnh

Người dùng hâm mộ phim chiếu rạp giờ có thể theo dõi miễn phí ngay tại nhà, trên tất cả nền tảng của ứng dụng Fim+ khi mua điện thoại OPPO F9.

Có sẵn trên 2000 bộ phim, bao gồm cả phim bộ và phim chiếu rạp. Người dùng Fim+ có thể trải nghiệm việc xem phim ở bất kỳ đâu, với chất lượng HD, phụ đề chính xác, cho trải nghiệm như ở rạp.

Nội dung chương trình

Khách hàng mua điện thoại OPPO F9 sẽ nhận được ưu đãi trải nghiệm miễn phí 3 tháng với dịch vụ Fim+. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và xem các bộ phim đã bỏ lỡ, bên cạnh đó còn có thể tải phim về để xem ngoại tuyến.

Lưu ý: Một tài khoản có thể xem đồng thời trên 5 thiết bị khác nhau

Cách nhận ưu đãi sau khi mua OPPO F9

Để nhận ưu đãi, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng Fim+ từ CH Play.

Mở ứng dụng Fim+ vừa tải về, ngay lúc này tại màn hình chính, thông tin ưu đãi sẽ được hiển thị. Bạn chọn Đồng ý để bắt đầu kích hoạt trải nghiệm.

ảnh

Màn hình hiển thị Cho phép Fim+ thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại?, hãy chọn Cho phép. Lúc này xuất hiện trang đăng nhập Fim+, bạn chọn tiếp vào Đăng ký ở góc dưới màn hình.

ảnh

Nhập số điện thoại đang dùng để đăng ký và Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi về thuê bao một mã số gồm 4 số, nhập đúng mã số trên để xác nhận đăng ký. 

ảnh

Tạo mật khẩu và hoàn tất đăng ký. Kết quả đăng ký sẽ hiển thị ngay sau đó, cũng như thông tin cụ thể về gói ưu đãi.

ảnh

Lưu ý: 

Ưu tiên sử dụng Wi-Fi trong quá trình đăng ký.

Nếu khách hàng không sử dụng Wi-Fi để đăng ký, dùng 3G mạng nào thì phải tạo tài khoản Fim+ trên mạng đó. Nếu không trùng, khi đăng nhập phải sử dụng đến Wi-Fi.

Số điện thoại đăng ký trải nghiệm phải là số chưa từng sử dụng dịch vụ của Fim+.